un fantôme dans ma 2box!!!

mrlee
Messages : 1
Enregistré le : ven. 30 nov. 2018 08:20

un fantôme dans ma 2box!!!

Messagepar mrlee » ven. 30 nov. 2018 08:28

3 sai lầm khi cho thuê nhà đất không phải ai cũng biết

Cho thue nha dat hiện đang là một trong những kênh đầu tư , kinh doanh bất động sản được nhiều người lựa chọn vì có thể thù hồi vốn một cách nhanh chóng, kinh doanh dễ dàng do nhu cầu lúc nào cũng cao và khá an toàn, ít rủi ro.

Image
3 sai lầm khi cho thuê nhà đất không phải ai cũng biết

Tuy nhiên, trong quá trình cho thuê nhà đất, nếu không chú ý đến một số vấn đề bạn có thể gặp phải những rắc rối phát sinh không đáng có làm ảnh hưởng đến quá trình cho thuê nhà của bạn, cũng như có thể khiến cho nhà, đất của bạn gặp phải những vấn đề khó giải quyết.

Những vấn đề này thường bị không ít người bỏ qua vì cho rằng chúng là những vấn đề không quan trọng, nhưng trong thực tế lại không hề như vậy. Vậy đó là những sai lầm nào khi cho thuê nhà đất mà không phải ai cũng biết?  Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết bạn nhé!

Sau lầm đầu tiên mà nhiều chủ nhà mắc phải đó là cho thuê nhà đất với giá quá rẻ so với mặt bằng giá cho thuê xung quanh. Thông thường, việc Cho thuê nhà đất giá rẻ sẽ giúp tăng khả năng cho thuê nhà, đất của bạn, thu hút nhiều khách hàng hơn nhưng trong thực tế, nhiều gia chủ đầu tư tiền vốn cao cho việc xây dựng nhà, đất để cho thuê rồi lại hạ giá thuê để nhanh có khách lại là điều không nên, vì nó sẽ khiến cho nhà của bạn bị mất giá, thời gian thu hồi vốn đầu tư bị kéo dài hơn hẳn.

Image
Không nên cho thuê nhà với giá quá rẻ

Sai lầm thứ hai mà nhiều chủ nhà cũng mắc phải khi cho thuê nhà đất đó là không phân loại khách hàng cho thuê nhà, đất. Không ít chủ nhà cho rằng, chỉ cần có người thuê là được, không quan trọng là sinh viên, hay người đi làm, công nhân viên chức…

Nhưng thực ra, việc phân loại khách hàng thuê nhà rất tốt, vì điều này sẽ giúp bạn có thể chủ động trong việc lựa chọn người thuê nhà, từ đó xây dựng môi trường an ninh tốt hơn, thu hút được nhiều người thuê nhà hơn. Ví dụ như nếu bạn có nhu cầu cho sinh viên thuê trọ thì các bạn sinh viên sẽ tìm đến nhà bạn thuê nhiều hơn là công nhân, viên chức, thuận tiện cho việc quản lý.

Một sai lầm nữa cũng nhiều chủ nhà cho thuê mắc phải đó là không lựa chọn trang web đăng tin Cho thue nha dat uy tin - Kinh doanh bat dong san cho thue hang dau, khiến cho khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng sụt giảm, nhà khó cho thuê, cần phải đợi thời gian dài mới có thể có người đến thuê, thậm chí mức giá cho thuê cũng không được như mong muốn.
Modifié en dernier par mrlee le jeu. 11 juil. 2019 03:43, modifié 2 fois.

meguit
Messages : 4
Enregistré le : mer. 12 déc. 2018 09:58
Contact :

Re: un fantôme dans ma 2box!!!

Messagepar meguit » ven. 21 déc. 2018 14:34

Bonjour, je n'ai jamais été dans une pareille situation mais un ami a rencontré un problème similaire et j'ignore s'il l'a résolu ou pas. Je vois que vous n'avez pas eu de réponses alors j'espère que vous avez trouvé une solution.


Retourner vers « 2BOX »

Qui est en ligne

Utilisateurs parcourant ce forum : Aucun utilisateur enregistré et 1 invité